Clip vui
Chào mừng
Đăng nhập / Đăng ký

Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang trong hài tết gây phảm cảm

Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang trong bộ ảnh hài hước, Xem thông tin  Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang trong hài tết gây phảm cảm
 

Cảnh đại diện cho Quang Tèo thủ vai một nữ nhân vật của Phi Huyền Trang khá phản cảm khi phần lớn các nữ diễn viên bị lộ trong trailer được tải lên YouTube.

 

Tỷ phú đè đại gia là một dự án hài tết được phát hành trên mạng xã hội và đĩa của đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Kinh phí thực hiện bộ phim được nhà sản xuất tiết lộ lên tới 2 tỷ đồng cho 1 tập và dàn diễn viên quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong làng hài phía Bắc như: Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp Gà, Duy Nam, Việt Bắc cùng nhiều hot girl đình đám như Phi Huyền Trang Linh Miu…

Ngoài những yếu tố ăn khách về bối cảnh được đầu tư từ trực thăng, siêu xe, cho đến du thuyền, bộ phim còn câu khách qua những cảnh nóng táo bạo. Trong trailer đăng tải trên YouTube, ê-kíp tự nhận đây là hài tết có nhiều cái nhất trong đó có "cảnh phim sexy nhất".

Là diễn viên tham gia trực tiếp cảnh cưỡng hiếp trong bộ phim cùng nghệ sĩ Quang Tèo, “thánh nữ mỳ gõ” Phi Huyền Trang chia sẻ trước khi tham gia bộ phim cô cũng được giới thiệu trước về cảnh quay này trong kịch bản. Cá nhân cô nhận thấy đây không phải là một cảnh quá cần thiết nhưng vẫn nhận lời tham gia. Tuy nhiên, cô mong muốn bộ phim hài tết mang tính giật gân, nóng bỏng sẽ tạo nên sự mới mẻ cho thị trường phim vốn đã quá quen thuộc với những tình tiết nhẹ nhàng thường thấy.     

Trước những ý kiến trái chiều về cảnh quay nóng quá đà nữ diễn viên cho biết: “Cảnh quay đó tôi cùng anh Quang Tèo và đạo diễn đã có bàn bạc thống nhất trước khi thực hiện. Khi vào vai tôi và bạn diễn đã quá nhập tâm khiến cảnh quay này nóng hơn dự kiến. Thậm chí, anh Quang Tèo giữ tay tôi chặt đến nỗi tím lại tới mấy hôm sau mới hết".

Sau khi xem lại Phi Huyền Trang cũng thấy có đôi chút hơi quá đà nhưng đạo diễn đã xin phép cô giữ nguyên cảnh quay để tạo kịch tính cho phim. Bản thân nữ diễn viên cũng cảm thấy nếu quay lại sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của cả ê-kíp khi phải chuẩn bị lại từ đầu cho một cảnh chỉ kéo dài vài phút trên phim.

Khi được hỏi về việc liệu bộ phim này có ảnh hưởng tới hình ảnh và sự nghiệp sau này “thánh nữ mỳ gõ” hoàn toàn không cảm thấy lo lắng: “Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp tôi đã xuất hiện với hình tượng sexy gợi cảm nên việc tham gia cảnh nóng trong bộ phim không phải là vấn đề lớn thậm chí còn khiến tôi được chú ý hơn. Tất nhiên tôi vẫn sẽ lắng nghe ý kiến khán giả để điều chỉnh bản thân. Với bộ phim Tỷ phú đè đại gia tôi thấy cảnh nóng vẫn có thể chấp nhận được và hy vọng sẽ được khán giả đón nhận vào mùa hài tết năm nay".

Tỷ phú đè đại gia

Xem trailer:  Tại đây

Ngay sau khi tải đoạn phim quảng cáo, bộ phim đã vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều trên mạng xã hội về những cảnh xem chiêu thức. Đáp lại các bình luận trên đạo diễn Dương Ngọc Bảo về các sản phẩm xuất cảnh cho biết: "Đó là cảnh cảnh quay để phục vụ cho đồ họa trong bản mô tả chính bản chất của các đại diện chứ không phải là mục đích đích view auto price like many recipients. Ngay từ đầu chỉ đạo có thông tin chi tiết chỉ dừng ở mức phải, nhưng khi xuất hiện 2 diễn viên đã quá chú ý đến cảnh nóng "nóng" hơn dự kiến ​​".

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng cho biết điều này không phải là vấn đề lớn vì mới chỉ dừng lại ở mức độ nóng mà không phải là khỏa thân, và hoàn toàn có thể chấp nhận. Thêm vào đây chỉ là đoạn trailer trên YouTube mà bản chính đĩa chính sẽ xử lý tệp nén trước khi xuất hiện.

There are no longer available with the director, do thám Ngọc Bích làm phim không sử dụng trẻ em trong cảnh quay này. Nam diễn viên Tuấn Anh thủ vai ca sĩ 22 tuổi nhưng có thân hình giống như một cậu bé vì cơ thể có thể phát ra những cảm giác như vậy. Your voice has no content and will be corrected after the most testing before the broadcasts to the version of the YouTube will be retained to make the true body.

Gửi bình luận của bạn

Tin cùng Loại

RSS